Thermaltake giới thiệu TOUGHRAM RGB dành cho gaming

0

Thermaltake, thương hiệu cao cấp hàng đầu về PC DIY cho các giải pháp Làm mát, Thiết bị chơi game và bộ nhớ, hôm nay đã công bố phát hành Dòng Bộ nhớ DDR4 Thermaltake TOUGHRAM RGB, đi kèm với các mức xung nhịp 3.600 MHz, 3.200 MHz và 3.000 MHz. Là sản phẩm DRAM dành cho chơi game Thermaltake đầu tiên, nó nhằm mục đích mang lại hiệu năng vượt trội cho những người đam mê máy tính và yêu thích chơi game..

Thermaltake giới thiệu TOUGHRAM RGB dành cho gaming

Với cấu trúc PCB 10 lớp để tăng cường hiệu năng ép xung và độ ổn định, TOUGHRAM RGB được giới thiệu là có chất lượng cao nhất của các thành phần bao gồm chip nhớ được lựa chọn kĩ lưỡng, PCB 2oz tăng cường dẫn điện và chân cắm được mạ vàng 10μ cho khả năng chống chịu cao để đảm bảo hiệu suất khi chơi game. Ngoài ra, TOUGHRAM RGB có thể được điều khiển bằng phần mềm TOUGHRAM RGB, có thể theo dõi nhiệt độ, xung nhịp và hiệu suất thời gian thực..

TOUGHRAM RGB đồng bộ với hệ sinh thái TT RGB PLUS, TT AI Voice Control, Razer Chroma và Amazon Alexa. TOUGHRAM RGB được trang bị 10 bóng LED có thể điều khiển riêng biệt cùng với khả năng trình diễn RGB 16,8 triệu màu. TOUGHRAM RGB cũng hỗ trợ đồng bộ với các bo mạch chủ – ASUS với Aura Sync, GIGABYTE với RGB Fusion, MSI với Mystic Light Sync và ASRock với Polychrom với tiêu đề RGB chỉ với đầu cắm RGB 5V.

Thermaltake giới thiệu TOUGHRAM RGB dành cho gaming

Các tính năng của DRAM DDR4 Thermaltake TOUGHRAM RGB:

 • IC sàng lọc chặt chẽ: Chip nhớ được sàng lọc kỹ lưỡng để cung cấp hiệu suất, xung nhịp và thời gian đáp ứng tối ưu.
 • 2oz Copper PCB: PCB 10 lớp được tối ưu hóa đặc biệt với lớp bên trong bằng đồng 2oz cung cấp khả năng dẫn điện được tăng cường để mang lại tốc độ và độ tin cậy cao nhất, cho hiệu suất ép xung tối đa.
 • Chân cắm bằng vàng: Sử dụng vàng 10μ để tăng cường độ bền và khả năng chống mài mòn cao..
 • Tản nhiệt nhôm: Sử dụng phần tản nhiệt bằng nhôm với vẻ ngoài phay xước giúp tản nhiệt có thể đáp ứng nhu cầu hiệu tản nhiệt suất cao.
 • Illuminate and Impress: Mỗi thanh DRAM được trang bị 10 bóng LED siêu sáng mang đến khả năng trình diễn RGB 16,8M với hiệu ứng ánh sáng mang lại cho hệ thống chơi game của bạn trở nên sống động.
 • Phần mềm TOUGHRAM RGB độc quyền: Theo dõi nhiệt độ, tần suất và hiệu suất thời gian thực thông qua giao diện đơn giản và tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời với hơn 25 chế độ. Người dùng cũng có thể đồng bộ RGB với TT RGB PLUS để có thể sử dụng những hiệu ứng RGB độc đáo.
 • TT RGB PLUS Ecosystem: Đồng bộ hệ màu RGB với toàn bộ hệ thống máy của bạn với nhiều hiệu ứng đẹp mắt thông qua bộ phần mềm TT RGB PLUS tương thích với các thiết bị khác như: CPU/VGA water blocks, AIO CPU coolers, PSUs, dãy đèn LED, bàn phím, tai nghe, chuột và lót chuột để tạo ra một hệ thống đèn màu RGB mang màu sắc cá nhân cao, không đụng hàng.
 • Motherboard RGB Sync Ready: Làm nổi bật chiếc máy tính của bạn với khả năng đồng bộ RGB gần như vô hạn với các sản phẩm tương thích TT RGB PLUS như khối nước CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải đèn LED, bàn phím chơi game, tai nghe, chuột và miếng lót chuột để tạo ra một hệ sinh thái RGB duy nhất cho bạn
 • Sẵn sàng đón nhận Intel XMP 2.0: Overlock dễ dàng và tối ưu hóa sự ổn định của hệ thống với một thiết lập đơn giản.
 • Bảo hành, phân khúc giá: Thermaltake TOUGHRAM RGB DDR4 Series sẽ có hàng ở thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9, thông qua hai nhà Phân Phối là Starfish và Synnex FPT. Dòng bộ nhớ RGB DDR4 của Thermaltake được hỗ trợ bảo hành 36 tháng và được hỗ trợ bởi mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng của Thermaltake tại thị trường Việt Nam.

Giá bán lẻ đề xuất cho 3 phiên bản:

 • 3000mhz: 2.990.000đ
 • 3200mhz: 3.090.000đ
 • 3600mhz: 3.990.000đ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here