ASUS công bố FX HDD đầu tiên tích hợp đèn màu Aura Sync RGB

0

ASUS công bố ASUS FX HDD, đây là ổ cứng gắn ngoài 2.5” đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ đèn màu Aura Sync RGB, với khả năng hiển thị lên đến 16 triệu màu theo phong cách tùy chọn cũng như đồng bộ với hệ thống hỗ trợ công nghệ Aura Sync, đem đến một hệ thống chơi game đồng nhất và hài hòa về màu sắc đèn nền.

ASUS công bố FX HDD đầu tiên tích hợp đèn màu Aura Sync RGBSản phẩm ra mắt với hai mức dung lượng 1TB và 2TB, ổ cứng ASUS FX HDD cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ file lớn và sao lưu dữ liệu thông qua kết nối USB 3.1 Gen 1 tốc độ cao. Phương thức bảo mật tùy chọn với mã hóa 256-bit AES giúp người dùng bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân bằng mật khẩu. Thêm vào đó, các kỹ sư của ASUS đã thử nghiệm “chạy ép” sản phẩm liên tục 24/7 để đảm bảo độ tin cậy và sự đồng nhất dữ liệu.

ASUS FX HDD là ổ cứng gắn ngoài 2.5” đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ đèn màu Aura Sync RGB. Công nghệ đèn màu độc quyền này cho phép người dùng cá nhân hóa các thiết lập với hơn 16 triệu màu cho người dùng thiết kế phương thức thể hiện phù hợp với phong cách cá nhân. Hệ thống đèn trên ASUS FX HDD cũng có khả năng đồng bộ với các thiết bị Aura Sync khác tạo ra một hệ thống màu đồng nhất.

ASUS công bố FX HDD đầu tiên tích hợp đèn màu Aura Sync RGBĐược thiết kế riêng cho các game thủ và những người đam mê chơi game, trong tương lai ổ cứng ASUS FX HDD sẽ có thiết kế nổi bật hơn so với các ổ cứng khác. Kết cấu hoàn thiện của nó tạo ra điểm nhấn phong cách,  công nghệ phun đúc ép kép và khác 5 trục tiên tiến tạo ra bề mặt nhám tinh tế bền bỉ, cung cấp độ bám tốt hơn để ngăn ngừa bụi bẩn và dấu vân tay.

ASUS FX HDD sử dụng giao tiếp USB 3.1 Gen 1, đem đến tốc độ lưu chuyển dữ liệu ở tốc độ cao lên đến 5Gbps, gấp 10 lần USB 2.0. Tốc độ cao của kết nối cũng làm giảm đáng kể thời gian truyền dẫn và sao lưu dữ liệu, do đó, người dùng mất ít thời gian hơn cho các tác vụ này.

ASUS công bố FX HDD đầu tiên tích hợp đèn màu Aura Sync RGBĐể bảo vệ các dữ liệu quý giá của người dùng khỏi virus và ransomware, ASUS FX HDD được bán kèm với bộ phần mềm toàn diện và dễ sử dụng, trong đó bao gồm bộ thiết lập sao lưu dữ liệu PC, dữ liệu social media và dữ liệu trên mây theo lịch. Tùy chọn mã hóa 256-bit AES cho mật khẩu sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn hơn cho các dữ liệu cá nhân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here