Lộ diện dàn cast khủng cho MU Awaken – VNG

0

Dễ dàng nhận ra Will (365), Song Luân “hậu duệ mặt trời” và cô nàng Ribi Sachi (FAP TV) trong tạo hình các nhân vật kinh điển của MU Awaken – VNG.

Trong đó, Song Luân vào vai Dark Knight – bộ tộc chiến binh mang trong mình dòng máu con người, sinh sống tại thánh địa Lorencia. Dark Knight gây ấn tượng với ngoại hình mạnh mẽ và khả năng xông pha chiến trường dũng mãnh.

Lộ diện dàn cast khủng cho MU Awaken   VNG

Trang bị cho mình bộ giáp và cánh “Cuồng Thần”, Dark Knight sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các Mutizens thích oanh tạc chiến trường.

Trong trang phục Dark Wizard xanh chính là Will (365). Mang trong mình dòng máu Phù Thủy cổ xưa, sinh sống tại vùng đất băng giá Devias. Dark Wizard gây ấn tượng mạnh mẽ với ngoại hình phong trần và khả năng biến hóa pháp thuật khôn lường.

Lộ diện dàn cast khủng cho MU Awaken   VNG
Lộ diện dàn cast khủng cho MU Awaken   VNG

Trong MU Awaken – VNG, Dark Wizard được tạo hình là nhân vật nam. Trang bị cho mình bộ giáp và cánh “Pháp Thần”, dự Dark Wizard sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các Mutizen.

Bóng hồng duy nhất trong dàn cast chính là nàng tiên nữ Fairy Elf – Ribi Sachi (FAP TV). Sinh sống tại vùng đất thần thoại Noria, Fairy Elf mang trong mình dòng máu tinh linh và tiên nữ.

Lộ diện dàn cast khủng cho MU Awaken   VNG

Ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ, Fairy Elf là nhân tố không thể thiếu trong đội hình bởi khả năng hỗ trợ và trị liệu đặc biệt. Trang bị cho mình bộ giáp và cánh “Nữ Thần”, Fairy Elf sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các Mutizens thích hỗ trợ hậu phương.

Càng gần đến ngày ra mắt 15/11, cộng đồng MU Awaken – VNG càng sôi lên trước hàng loạt thông tin, tính năng đặc sắc được nhà phát hành hé lộ.

Lộ diện dàn cast khủng cho MU Awaken   VNG

Theo nhà phát hành, MU Awaken – VNG là một sản phẩm dễ tiếp cận đối với những người chưa từng biết đến MU. Đồng thời, game cũng xây dựng nhiều tính năng mới để người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn.

Đăng ký ngay tại http://mua.zing.vn để sở hữu ngay hàng loạt quà tặng hấp dẫn khi trải nghiệm MU Awaken – VNG. Tựa game này sẽ chính thức đến tay người chơi vào ngày 15/11/2018 sắp tới.

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here