360Game và bài toán cân bằng giữa chất và số lượng

0

Đều đặn phát hành mỗi tháng từ một đến hai tựa game mới, 360Game được xem là cổng game chịu chơi hàng đầu của làng game Việt.

Việc phát hành game mới là điều kiện cần của bất kỳ một cổng game nào. Càng nhiều game, sự lựa chọn càng đa dạng, càng thu hút được nhiều người chơi. Tuy nhiên, việc ra game ồ ạt, nếu không đi kèm với sự chú trọng về chất lượng sẽ là sự lãng phí với cổng game đồng thời cũng gây nhàm chán với cả game thủ. Cân bằng giữa số lượng và chất lượng là bài toán nan giải mà bất kỳ cổng game nào cũng phải đối mặt, 360Game cũng không ngoại lệ.

[images src=”http://i.imgur.com/yJQrIfe.jpg”]

2015 có thể xem là một năm khá thành công với cổng 360Game. Tính đến thời điểm hiện tại, trong năm nay, cổng game này đã phát hành gần chục webgame đủ đề tài và thể loại cùng một số tựa game mobile hấp dẫn khác. Với tần suất khá dày đặc, mỗi tháng từ một đến hai tựa game mới nhưng có thể thấy 360Game đã làm tốt câu chuyện cân bằng giữa số lượng và chất lượng. Bằng chứng là thời gian vừa qua những cái tên đình đám, tạo được nhiều mong chờ của game thủ Việt trước thời điểm ra mắt đều được phát hành thông qua cổng 360Game. Trong đó phải kể đến những cái tên chỉ nghe thôi đã thấy “rạo rực” như Hắc Ám Chi Quang – cái tên đã được game thủ Việt mong chờ từ nhiều năm trước đó; hay MU Huyền Thoại (VNG phát hành), tựa game tái hiện lại kỷ niệm 10 năm bằng gameplay và hình ảnh, đồ họa theo chuẩn Webzen để phục vụ game thủ đam mê MU Online giai đoạn trước.

[images src=”http://i.imgur.com/02v1Jq0.jpg”]

Bên cạnh các tựa game có tên tuổi, đình đám, 360Game còn mạnh dạn khơi gợi những xu hướng mới như webgame đề tài châu Âu, webgame thách thức giới hạn với game client…Kiến tạo xu hướng luôn tiềm ẩn nhiều cơ hội nhưng cũng đi kèm không ít rủi ro. Với game thủ Việt những tựa game có đề tài kiếm hiệp quen thuộc như Tam Quốc, Kim Dung…bao giờ cũng là lựa chọn an toàn để phát hành. Tuy nhiên trong ăm 2015 này, 360Game gần như đã đi ngược lại quy luật đó, liên tục phát hành những tựa game đề tài châu Âu như Hắc Ám Chi Quang, Bạo Phong…với mong muốn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Việt giữa “rừng game” kiếm hiệp, tiên hiệp vốn tràn ngập thị trường.

[images src=”http://i.imgur.com/PuFgdJB.jpg”]

360Game còn mạnh tay trong việc đem đến những tựa game chất lượng cao, được yêu thích tại các quốc gia lân cận để phục vụ game thủ Việt. Những cái tên webgame nhưng có gameplay, đồ họa không kém cạnh client game như Bạo Phong, Hắc Ám Chi Quang, Thiên Thư…là bằng chứng sống động cho tinh thần tích cực đổi mới toàn diện thị hiếu game thủ Việt từ 360Game.

[images src=”http://i.imgur.com/IwwKz23.jpg”]

Khắt khe trong việc chọn các game để phát hành, chú trọng các hoạt động chăm sóc người chơi, 360Game đang sở hữu hơn 20 tựa game chất lượng, đa dạng. Trong đó không hiếm những tựa game triệu người chơi như Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Phong Vân, Ngọa Long…Cộng đồng game thủ hơn 06 triệu người và tiếp tục tăng lên mỗi ngày, 360Game hiện vẫn đang là cổng game số 01 tại thị trường Việt Nam trong việc cân bằng giữa số lượng và chất lượng game phát hành.

Trang chủ: http://360game.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here