Truy tìm nguồn gốc tựa game Danh Tướng 3Q

0

Khá nhiều gamer tỏ ra bất ngờ khi biết Danh Tướng 3Q là huynh đệ của tựa game Tam Quốc Sát nổi tiếng, cùng do nhà sản xuất lừng danh Yoka “hạ sinh”.

Danh Tướng 3Q sẽ tái hiện đầy đủ các cuộc chiến lịch sử Trung Hoa. Từ trận Xích Bích nổi danh cho đến Di Lăng, tất cả sẽ được tựa game này mô tả sát nhất bằng cốt truyện. Được thiết kế màu sắc cũng như bối cảnh đậm chất cổ điển, hình ảnh những cuộc chiến tranh giành quyền lực sẽ hiện lên qua tựa game vô cùng rõ nét.
Truy tìm nguồn gốc tựa game Danh Tướng 3Q
Có ai còn nhớ những anh hùng cùng trong trận đại chiến oanh liệt để giành giang sơn lại từ tay của Đổng Trác gian tà? Không chỉ là một tựa game, Tam Quốc 3Q còn là cả một “chiến trường thu nhỏ” cùng dàn tướng với hơn 100 nhân vật sẽ được mô tả “xịn” nhất về ngoại hình và cả bộ kỹ năng.
Truy tìm nguồn gốc tựa game Danh Tướng 3Q
Nhắc đến Danh Tướng 3Q, không thể nào bỏ qua được những chiêu thức hợp kích “thần sầu” và được mô tả cực kỳ chi tiết từ các tướng có duyên phận kèm hình ảnh xuất chiêu “hoành tráng”. Những hiệu ứng hợp kỹ là điểm đáng thưởng thức nhất tại một tựa game thẻ tướng như thế này. Theo dự đoán, đây sẽ là game chiến thuật chơi “cực đã” với cách chơi “cực mới” không thể nào bỏ qua trong năm nay. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here