PUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQ

0

Là giải đấu chính thức của PUBG Mobile, tạo ra nền tảng thi đấu cho các đội tuyển bán chuyên thăng hạng lên đội hình chính thức. PNVC 2019 đã để lại nhiều dấu ấn dành cho người hâm mộ PUBG Mobile Esports Việt Nam.

PUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQĐến với giải đấu lần này ngoài những gương mặt khá quen thuộc đã từng góp mặt tại giải đấu PMCO. Xuất hiện những gương mặt mới lạ như: KingsDemon, NO FEAR Esport, LAGA, Talent, hay Freaking Zoo,…Dù không đạt kết quả như kỳ vọng nhưng họ đã ống hiến cho khán giả những màn trình diễn đầy ấn tượng. Trải qua 6 vòng đấu căng thẳng kéo dài hơn 8h đồng hồ, yêu cầu các VĐV phải có một sức khỏe dẻo dai cũng như phong độ thi đấu ổn định. Bốn cái tên sẽ có mặt tiếp tục tại PMCO mùa thu 2019 hé lộ : FFQ (Top 1), Freaking Zoo (Top 2), Crazog (Top 3) và No Fear Esport (Top 4).

PUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQ

Không hề có một lợi thế nghiêng về bất kì một đội tuyển nào để khán giả có thể dự đoán được ngôi vị vô địch của giải đấu từ sớm. Ngay cả hai đội tuyển vừa tham gia du đấu tại Thượng Hải trong khuôn khổ PMCO SEA LEAGUE 2019 cũng không có những màn thi đấu hủy diệt. Đây là một tín hiệu đáng mừng bởi điều đó chứng tỏ các đội tuyển PUBG Mobile Esports đang trưởng thành rất nhanh qua từng giải đấu. Không còn lối đấu bản năng, họ từng bước hình thành nên những chiến thuật của riêng mình. Do đó, 6 vòng đấu là 6 Top 1 dành cho 6 đội tuyển khác nhau, khiến cho chiến thắng của FFQ gần như vỡ òa trong cảm xúc.

PUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQ

Là đội tuyển được đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp, không phải bàn cãi về kỹ năng họ. Tuy nhiên, một vấn đề mà đội tuyển này đang gặp phải đó là tuổi đời các thành viên khá trẻ. Nên việc định hình phong cách cũng như lối chơi chưa thực sự ổn đinh. Họ quá “dư thừa” năng lượng để tạo những màn highlight đắt giá nhưng lại thiếu đi sự trầm tĩnh. Chắc chắn qua giải đấu lần này, FFQ sẽ  bổ sung vào bề dày kinh nghiệm của bản thân và dần hoàn thiện kỹ năng và tâm lý thi đấu.

PUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQ

Một cái kết đẹp cho đội tuyển FFQ tại mùa giải năm nay sẽ là cánh cửa tiếp theo dẫn đến PMCO mùa thu 2019. Mong rằng FFQ cũng như ba đội tuyển còn lại sẽ không ngủ quên trên chiến thắng. Luôn nỗ lực hết mình đưa Esports Việt ngày một phát triển, tranh tài với thể thao điện tử tiên tiến của thế giới.

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp của giải đấu PVNC 2019 năm nay:

PUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQPUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQPUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQPUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQPUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQPUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQPUBG Mobile Vietnam National Championship 2019: Thành Công Gọi Tên Tân Vương FFQ

Hãy tiếp tục đồng hành cùng các PUBG Mobile Esports Việt nam tại:

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/esports

Youtube: https://bit.ly/PUBGMobileTV

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here