Phiên bản mới nhất của VLTK Mobile có tên Quyết Chiến Tương Dương

0

Ngày mở Big Update Quyết Chiến Tương Dương nay càng gần hơn khi VLTK Mobile vừa tung ra một đoạn video teaser ngắn giới thiệu cho bản cập nhật này đồng thời hé lộ một vài thay đổi bí ẩn khác.

Phiên bản mới nhất của VLTK Mobile có tên Quyết Chiến Tương Dương

Vào hôm qua 13/12, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã mở trang landing page mới nhất, với sự hé lộ tên phiên bản thứ 8: Quyết Chiến Tương Dương. Với việc đưa cái tên Tương Dương vào tên phiên bản, cùng với hàm ý về những trận đánh gay cấn, nhiều game thủ cho rằng, trong phiên bản thứ 8 này, thành Tương Dương sẽ biến mất và một thành trì mới sẽ xuất hiện. Nhiều khả năng đó là thành Lâm An – tương tự như trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây.

Cách đây ít lâu, VLTK Mobile cũng đã “nhá hàng” logo mới toanh, với hình ảnh thành trì rực lửa và lớp lớp cờ trận. Những thông tin nhỏ giọt này càng làm cộng đồng game thủ nóng lòng hơn cả, mong đợi một thay đổi lớn trong VLTK Mobile sau hơn một năm trải nghiệm tựa game này.

Phiên bản mới nhất của VLTK Mobile có tên Quyết Chiến Tương Dương

Dù chưa có thông tin chính thức từ Ban điều hành sản phẩm, các đồn đoán liên quan đến phiên bản mới của VLTK Mobile đã xuất hiện và được bàn luận trong hơn 1 tháng qua tại group cộng đồng. Những dự đoán về môn phái mới, thành trì mới, hoạt động mới,… vẫn đang là đề tài nổi bật nhất của game thủ trong những ngày này. Nếu các game thủ quan tâm về những thay đổi của từng môn phái trong bản Big Update sắp tới, hãy đọc thêm tại đây nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here