Những cột mốc “đáng nhớ” trên chặng đường phát triển của OMG 3Q

0

OMG 3Q là tựa game đấu tướng chiến thuật nổi tiếng Châu Á, chính thức phát hành tại Việt Nam vào năm 2017. Trải qua 2 năm đồng hành cùng với game thủ, tựa game này đã mang về cho mình những cột mốc đáng kể.

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, OMG 3Q đã đón nhận được nhiều sự ưu ái đến từ cộng đồng game thủ. Từ thời điểm vàng son đó đến nay, OMG 3Q vẫn giữ nguyên phong độ thống lĩnh và càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thể loại game đấu tướng chiến thuật.

Những cột mốc “đáng nhớ” trên chặng đường phát triển của OMG 3Q

OMG 3Q là tựa game mang cốt truyện thời Tam Quốc huyền thoại. Người chơi bước vào thế giới game sẽ được nhập vai thành những vị tướng nổi tiếng như: Lưu Bị, Tào Tháo, Chu Du, Gia Cát Tượng… qua hình tượng chibi đặc sắc. OMG 3Q trong suốt chặng đường phát triển luôn làm mới mình qua các sự kiện ra mắt máy chủ mới.

Những cột mốc “đáng nhớ” trên chặng đường phát triển của OMG 3Q

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, NPH tổ chức chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng game thủ đã yêu mến OMG 3Q. Sự kiện được tổ chức xuyên suốt từ tháng 1 đến cuối tháng 2 với nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: Hóa thân Danh Tướng – OMG, The Face – Gương mặt OMG 3Q, Năm Kỷ Hợi – Họa Tiểu Trư, Chúc Tết theo phong cách OMG 3Q, Du Xuân cùng OMG 3Q, Lì xì may mắn, Vận may đầu năm, tặng tượng Lữ Bố – Tuyệt Thế Chiến Thần cho VIP từ 14 trở lên… Với những sự kiện đầu xuân này, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những phút giây giải trí cùng với những món quà hấp dẫn để lấy lộc đầu xuân.

Website: http://omg3q.360game.vn/

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Hỗ trợ nhận tượng: https://hotro.zing.vn/chon-san-pham-mobile.html?game=mobile

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here