Legends of Fire & Steel chinh phục thế giới trên Kickstarter

1

Legends of Fire & Steel được phát triển với hai phần chơi single và multiplayer chinh phục thế giới thần thoại theo lượt kết hợp với board game và card game dành cho PC, Mac và máy tính bảng (iOS và Android).

Game được lấy cảm hứng từ các game như Civilization, Crusader Kings 2, và Heroes of Might and Magic, nhưng với phiên chơi ngắn hơn và cách điều khiển đơn giản của các game Risk, Lux,hay FTL.

Legends of Fire & Steel có lối chơi chiếm lãnh thổ cổ điển với cơ chế chọn nguyên tố và đội. Bối cảnh của game được xây dựng xung quanh thế giới có 3 chủng tộc – Human, Fae, Revenant – người chơi có thể thành lập quân đội do các tướng đứng đầu và chiếm lãnh thổ để cung cấp nguyên liệu và xây dựng đơn vị và tướng mới.

[images src=”http://i.imgur.com/kgblNke.jpg”]

Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là nắm vững cách điều khiển các tướng trên bản đồ và xây dựng lực lượng của các tộc người. Mỗi đơn vị và tướng đều có điểm mạnh, yếu và sức mạnh chiến thuật riêng. Tất cả đều có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn. Tướng mới được mở khóa bằng nguyên liệu thu thập được. Mục tiêu là chiếm được tất cả lâu đài của đối phương và bạn hoàn toàn tự do ở lượt đánh của mình.

[images src=”http://i.imgur.com/fKLlHOB.jpg”]

Trong phần chơi trực tuyến, game cho phép việc lên kế hoạch và cách thức giải quyết song song, giúp loại bỏ sự nhạt nhẽo của gameplay theo lượt mà người chơi phải chờ người kia hoàn thành lượt đấu. Trong cuộc chiến, mỗi đơn vị có kiểu tấn công riêng là tên, cận chiến hay phép thuật và luân phiên theo cơ chế tự động. Kết hợp và sử dụng đúng với khả năng khác nhau của tướng để tạo ra chiến lược khác nhau.

Kickstarter: https://www.kickstarter.com/projects/boomzap/legends-of-fire-and-steel

Trang chủ: legends.boomzap.com

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here