Legends of Callasia mở dự án góp vốn và tung ra bản thử nghiệm

0

Hãng làm game Boomzap Entertainment (Châu Á) vừa mở một dự án góp vốn cho Legends of Callasia, một tựa game đầy hứa hẹn, kết hợp giữa nhiều thể loại nhập vai, chiến thuật, game bàn cờ và thẻ bài.

Theo đó, Boomzap Entertainment mở một trang huy động vốn với mục tiêu là 25.000 USD, đồng thời mở một trang Greenlight trên Steam (hệ thống bán game trực tuyến của PC, tương tự như Google Play và Apple Store) để người hâm mộ có thể ủng hộ cho Legends of Callasia (hay tên cũ là Legends of Fire & Steel). Hiện game cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta Access.

Legends of Callasia mở dự án góp vốn và tung ra bản thử nghiệm

Nói về Legends of Callasia, nhà phát triển giới thiệu rằng sản phẩm này quy tụ nhiều thế mạnh lớn. Ví dụ như, vì game hỗ trợ nhiều hệ máy khác nhau, từ Android, iOS đến Mac, PC nên người chơi có thể trải nghiệm game ở bất cứ đâu, bằng bất cứ hệ máy thông dụng nào. Cuộc phiêu lưu trong game cũng sẽ trở nên kỳ thú bởi tính chất chinh phục lãnh thổ, xây dựng bờ cõi đầy cuốn nút. Mà lại không thiếu tính chặt chẽ, có chiều sâu trong lối chơi vì được kết hợp giữa nhiều hình tượng lý tưởng như Civilization, Crusader Kings hay Heroes of Might and Magic.

Legends of Callasia mở dự án góp vốn và tung ra bản thử nghiệm

Legends of Callasia cũng giải được bài toán về thời gian, không như những game thẻ bài khác, cơ chế của game giúp người chơi không phải ngồi đợi tới “dài cổ” chỉ để “hóng” cho đối thủ đi một nước bài.

Legends of Callasia mở dự án góp vốn và tung ra bản thử nghiệm

Về nội dung, Legends of Callasia sẽ cho người chơi tiếp cận với một danh sách anh hùng lớn từ ba phe The Hundred Kingdoms, Faeborne và The Revenant, cũng như nhiều dạng quân, nhiều bản đồ khác nhau. Bên cạnh đó là các chức năng như Đấu xếp hạng và đấu giao hữu, chức năng tìm kiếm bạn bè, bảng xếp hạng… đều được hỗ trợ đầy đủ. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể an tâm trải nghiệm game, vì game không hề có quảng cáo, cũng không hỗ trợ “Đô-La Thần Chưởng”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here