GH Truyền Kỳ và những reaction “khó đỡ” với phiên bản mới

0

Chưa đầy 24 chen chân vào game, phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành của GH Truyền Kỳ đã liên tục nhận nhiều reaction không ngờ từ game thủ.

Từ trước ngày ra mắt phiên bản mới, GH Truyền Kỳ đã liên tục nhá hàng, “dụ dỗ” game thủ bằng rất nhiểu hình ảnh, clip về những tính năng hot. Bên cạnh sự tò mò và quan tâm là không ít comment cho rằng, chỉ là chiêu thức câu like, quảng cáo mà thôi. Tuy nhiên, ngay sau khi du nhập vào phiên bản Nhất Tiễn Khuynh Thành, làng game đã gần như bị thuyết phục.

GH Truyền Kỳ và những reaction “khó đỡ” với phiên bản mới
Một trong những reaction siêu đáng yêu của gamer trên trang Fanpage GH Truyền Kỳ

Có vẻ như lần này GH Truyền Kỳ đã rất khôn khéo khi khai thác và đáp ứng gần như tất cả nhu cầu, sở thích và mong muốn của game thủ, đưa vào chuỗi các cập nhật khá là “thơm” (theo như nhận xét của game thủ), cụ thể:

Mở rộng Class nhân vật với môn phái mới – Xạ Nhật –  

Là môn phái cung thủ với khả năng mạnh mẽ mà uyển chuyển, linh hoạt mà chính xác từ Bộ skill vô song của Xạ Nhật Thần Tiễn. Không chỉ được đầu tư về ngoại hình, đại diện của Xạ Nhật còn được trang bị hệ thống võ thuật siêu “phê”.

GH Truyền Kỳ và những reaction “khó đỡ” với phiên bản mới
Xạ Nhật – Môn phái mới trong phiên bản Nhất Tiễn Khuynh Thành

Các chiêu thức chỉ nghe tên thôi cũng đủ hình dung sức công phá như: Mạn Thiên Hoa Vũ; Truy Tâm Tiễn; Hàn Băng Tiễn; Bạo Vũ Liên Hoa… với độ sát thương xếp vào loại khủng với tỉ số lên đến 1620%, giúp người chơi nhẹ nhàng hạ sát đối thủ từ cả trăm thước.

GH Truyền Kỳ và những reaction “khó đỡ” với phiên bản mới
… và những comment “có cánh” từ game thủ

Với bộ skill hoành tráng này, việc cày nhiệm vụ chính tuyến, leo tháp hay vượt phụ bản, cấm địa hay săn Cổ Ma trong GH Truyền Kỳ trở nên kịch tính và thỏa mãn đam mê PK, đồ sát của game thủ.

Cùng với đó, việc “tặng” thêm 2 chiêu thức chủ động cho mỗi phái cũng khiến hàng ngàn game thủ phải trầm trồ. Và hậu quả là: “Game vậy mới là game chứ”; “Chiến thôi chứ đợi gì nữa”; “Quá đã!”,… là “thái độ” của gamer khi trải nghiệm tính năng này.

GH Truyền Kỳ và những reaction “khó đỡ” với phiên bản mới
‘Thái độ” của một game thủ khi trải nghiệm 2 chiêu thức mới cỉa nhân vật phái Thái Thanh

Tính năng chuyển phái cũng giúp GH Truyền Kỳ một lần nữa đánh động làng game thủ. Nếu trước đây, fan của GH Truyền Kỳ vẫn phàn nàn về việc phải tiêu tốn thanh xuân cho chỉ 1 nhân vật, thì giờ đây đã có thể tự do hành tẩu mà không lo chán.

Riêng với hàng ngàn anh em đang “tu tiên” trong phiên bản cũ, được trải nghiệm phiên bản này khiến họ phải liên tục gật gù, và không thể “kìm hãm sự sung sướng”. Thậm chí, có người còn cho rằng “NPH đang muốn chôn chân game thủ trong tựa game của mình, hay “NPH chơi kiểu này thì khối anh em mất ngủ”.

GH Truyền Kỳ và những reaction “khó đỡ” với phiên bản mới

Nguyên nhân của mọi nguyên nhân xuất phát từ việc mở rộng và nâng cấp hàng loạt các tính năng như: Mệnh Tinh Tháp, Quà SK 7 ngày; PvP tổ đội 3v3; Tẩy luyện trang bị…giúp con đường cày cấp của gamer hào hứng, trơn tru và dễ dàng hơn.

GH Truyền Kỳ và những reaction “khó đỡ” với phiên bản mới

Với những đánh giá tốt từ phía game thủ, phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành đã hoàn thành sứ mệnh chinh phục những người khó tính nhất. Điều đáng tuyên dương hơn nữa là NPH GOSU đã nỗ lực hoàn thiện game theo đúng nhu cầu từ phía người chơi.

Tải ngay game tại: https://ghtruyenky.onelink.me/Vrcf
Fanpage: https://www.facebook.com/ghtruyenky.vn/
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/ghtruyenky.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here