Điều gì giúp Đại Kiếm Vương Mobile “thu phục” game thủ chỉ sau 7 ngày ra mắt?

0

Sau 1 tuần ra mắt, Đại Kiếm Vương Mobile với sự cải tiến và phát triển hàng loạt tính năng mới, hấp dẫn đã chứng minh được sức hút của mình giữa “rừng game” nhập vai trực tuyến trong tháng 5 này.

Còn nhớ giai đoạn 2017-2018, webgame Đại Kiếm Vương, tiền thân của Đại Kiếm Vương Mobile, đã tạo nên cơn sốt mãnh liệt trong cộng đồng game thủ và trở thành tựa game bom tấn lúc bấy giờ.

Thông tin webgame Đại Kiếm Vương ngừng hoạt động để lại không ít luyến tiếc cho người chơi. Không để người hâm mộ đợi quá lâu, đầu tháng 5/2019, VNG đã cho “sống dậy” huyền thoại game bom tấn một thời với phiên bản mobile. Chỉ trong 1 tuần sau ngày ra mắt, Đại Kiếm Vương Mobile đã chứng minh được sức hút “không phải dạng vừa đâu” của hậu duệ tựa game bom tấn một thời.

Điều gì giúp Đại Kiếm Vương Mobile “thu phục” game thủ chỉ sau 7 ngày ra mắt?

Sự trở lại cực “đã” của “huyền thoại”

Khá bất ngờ khi tất cả tính năng độc đáo như hệ thống Thần Binh, Tọa Kỵ của webgame Đại Kiếm Vương đều được tái hiện đầy đủ và chi tiết trên phiên bản mobile, thậm chí còn sắc nét và lộng lẫy hơn gấp nhiều lần. Thần Binh Siêu Dài, Tọa Kỵ Chiến Đấu, hệ thống Mỹ Nhân… những tinh hoa của Đại Kiếm Vương Web nay đã được kế thừa và nâng cấp một cách xuất sắc trên mobile.

Điều gì giúp Đại Kiếm Vương Mobile “thu phục” game thủ chỉ sau 7 ngày ra mắt?

Bên cạnh đó, Đại Kiếm Vương còn được nâng cấp, phát triển hàng loạt tính năng mới, mở ra nhiều hướng đi cho cộng đồng game thủ. Trong đó, nổi bật nhất là tính năng Xuất chiến 7 Mỹ Nhân, thay vì chỉ giới hạn 3 Mỹ Nhân như phiên bản web. Không những cập nhật “xu hướng” gameplay được yêu thích hiện nay: chiến trường sinh tồn, giao dịch tự do…, Đại Kiếm Vương Mobile còn có tốc độ tăng level khá nhanh, nhằm giúp game thủ nhanh chóng bỏ qua giai đoạn tân thủ và đi sâu trải nghiệm những tính năng mới.

Chiến trường sinh tồn Vấn Đỉnh Chiến

Lấy ý tưởng từ thể loại game sinh tồn đang thịnh hành tại Việt Nam, với luật chơi tương tự thể loại Battle Royale như PUBG, chiến trường sinh tồn Vấn Đỉnh Chiến của Đại Kiếm Vương Mobile được chia ra thành Vòng Đấu Loại và Vòng Chung Kết. Tại đây, người chơi sẽ tìm mọi cách để sống sót lâu nhất có thể để nhận được nhiều phần thưởng quý. Cùng việc mở rộng sân chơi, chiến trường sinh tồn Vân Đỉnh Chiến gây hứng thú khi tạo cơ hội để các game thủ được cạnh tranh, cọ sát với những người chơi trên nhiều cụm server.

Điều gì giúp Đại Kiếm Vương Mobile “thu phục” game thủ chỉ sau 7 ngày ra mắt?

Vòng Đấu Loại diễn ra theo thể thức loạn đấu. Trong vòng 03 phút đầu, không thể tấn công thành viên cùng bang. Sau 03 phút bắt đầu có thể tấn công toàn bộ các nhân vật đang có mặt. Mỗi nhân vật có 03 mạng, sống càng lâu thưởng càng nhiều. Thứ hạng vòng này được xếp dựa trên thời gian sinh tồn > tiêu diệt người chơi > lực chiến, ưu tiên thời gian sinh tồn.

8 đối thủ mạnh nhất chiến thắng Vòng Loại sẽ tham gia Vòng Chung Kết theo thể thức PK 1vs1. Người chơi có thực tài, kỹ năng và sức mạnh sẽ dành được chiến thắng, đạt danh hiệu Đỉnh Phong Hoàng.

Thần Binh siêu dài

Đây là một trong những đặc trưng của Đại Kiếm Vương Mobile mà không một tựa game nào có thể sao chép. Game sở hữu số lượng Thần Binh đa dạng, với sức mạnh khủng khiếp, hỗ trợ rất đắc lực cho người chơi.

Với thiết kế siêu ngầu, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, huyền ảo cùng tạo hình dài như một thanh đại đao, Thần Binh trong Đại Kiếm Vương Mobile khơi dậy sự hứng thú và khát khao chiến thắng mãnh liệt mỗi khi nhân vật sở hữu.

Điều gì giúp Đại Kiếm Vương Mobile “thu phục” game thủ chỉ sau 7 ngày ra mắt?

Người chơi được toàn quyền quyết định với tính năng PK và giao dịch tự do

Thuộc thể loại MMORPG, Đại Kiếm Vương Mobile cho phép người chơi thoải mái trong việc PK, đồng thời cũng là cơ hội để mỗi cá nhân có thể tự rèn luyện, trau dồi kỹ năng đối kháng của mình. Đây là yếu tố khá quan trọng trong các game nhập vai, nhằm mang đến tính cạnh tranh cao hơn ở cộng đồng game thủ.

Điều gì giúp Đại Kiếm Vương Mobile “thu phục” game thủ chỉ sau 7 ngày ra mắt?

Bên cạnh đó, các game thủ không hề bị gò bó, giới hạn trang bị giao dịch như những tựa game khác. Với bất kỳ vật phẩm giá trị nào, người chơi đều có thể thoải mái đưa lên sàn đấu giá mà không lo lắng về thuế suất.

“Xiêu lòng” hình ảnh đồ họa tươi sáng, đáng yêu

Lấy bối cảnh tiên hiệp kỳ ảo, Đại Kiếm Vương Mobile khá thành công trong việc xây dựng bối cảnh tươi sáng, vừa giản dị chốn thôn quê, vừa rực rỡ nơi thành thị, mà không kém phần hùng vĩ nơi phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Điều gì giúp Đại Kiếm Vương Mobile “thu phục” game thủ chỉ sau 7 ngày ra mắt?

Không chỉ được thoải sức sáng tạo style nhân vật của riêng mình với hệ thống ngoại trang đa dạng, mà còn được lựa chọn những con chiến mã quen thuộc cho tới các sinh vật huyền thoại như rồng, kỳ lân, ngựa một sừng, phượng hoàng… trong “kho thú cưỡi” độc đáo. Khó trách người chơi dễ “mủi lòng” bởi nét đáng yêu của các nhân vật chibi ngộ nghĩnh trong Đại Kiếm Vương Mobile.

Tải ngay Đại Kiếm Vương Mobile tại: https://dkvm.onelink.me/4zRM/42747f8a

Trang chủ: http://dkvm.vn/

Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile: https://www.facebook.com/dkvm.vn/

Tham gia ngay cộng đồng Đại Kiếm Vương Mobile: https://www.facebook.com/groups/dkvm.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here