Thời gian diễn ra những sự kiện nổi bật của Đại Hội Lẩu Hành

0

Sáng ngày 7/12, nhà thi đấu Quân khu 7 sẽ sẵn sàng mở cửa chào đón mọi người đến tham gia thưởng thức miễn phí cùng nồi Lẩu Hành siêu khổng lồ ngon nhất xưa nay, mừng sinh nhật 3Q Củ Hành.

Siêu sự kiện Đại Hội Lẩu Hành hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người đã sẵn sàng mở cửa vào sáng ngày 7/12. Không chỉ là sự kiện offline dành riêng cho game thủ 3Q Củ Hành, Đại Hội Lẩu Hành là đại tiệc dành cho bất cứ ai thích náo nhiệt, muốn giao lưu gặp gỡ cộng đồng hay chỉ đơi giản là muốn xõa một ngày cuối tuần vui chơi thả ga. Để không bỏ lỡ những giây phút “then chốt” của sự kiện, sau đây là các mốc thời gian “ăn lẩu” bạn cần bỏ túi:

  • 8h00 – 12h00: Nóng bỏng với chung kết giải đấu 3Q 3 Tỷ 2014

Thời gian diễn ra những sự kiện nổi bật của Đại Hội Lẩu Hành

Gây cấn, nghẹt thở, hấp dẫn nhưng không kém phần hào hứng, đó là những màn tranh tài nảy lửa của 04 chiến đội mạnh nhất Việt Nam.

  • 12h00 – 13h00: Tham gia các hoạt động bên lề hấp dẫn

Nằm ở bên ngoài nhà thi đấu, các khu vực chụp ảnh được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt hơn, các nhân vật cosplay luôn sẵn sàng cùng bạn “tự sướng” mọi lúc mọi nơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tạo dáng chụp một pô hình cùng vị tướng 3Q siêu hot.

Thời gian diễn ra những sự kiện nổi bật của Đại Hội Lẩu Hành

Ngoài ra, bạn có thể ”ngao du” đến mọi gian hàng game, tham gia các hoạt động sôi nổi không kém. Vừa được trải nghiệm những sản phẩm game mới toanh, vừa được nhận quà thưởng, khách tham gia siêu sướng.

  • 13h00 – 14h00: Xếp hàng vào cửa – nhận quà liền tay

Lời khuyên hữu ích nhất cho bạn là hãy nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn khi vào cửa không chỉ được vào sớm xí chỗ ngồi đẹp mà còn có thể rinh trước các phần quà hấp dẫn.

  • 14h00 – 17h00: Gala Đại Hội Lẩu Hành

Thời gian diễn ra những sự kiện nổi bật của Đại Hội Lẩu Hành

Đại tiệc Lẩu Hành sẽ chính thức khai mạc. Chương trình gala với sự xuất hiện của nữ ca sĩ trẻ Đông Nhi, dancer Tô Lâm hứa hẹn sẽ khuấy động cả buổi tiệc. Đặc biệt, lần đầu tiên và duy nhất chỉ có trong Đai Hội Lẩu Hành lần này, bạn sẽ “bỏng mắt” với màn trình diễn cosplay vô cùng hấp dẫn của các mỹ nhân hóa thân thành các vị Tướng 3Q.

Trang chủ: http://cuhanh.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here