Điểm mặt những tuyển thủ LMHT giải nghệ trong năm 2016

0

Trace

Điểm mặt những tuyển thủ LMHT giải nghệ trong năm 2016

Xuất thân là tuyển thủ đường trên của ahq e-Sports Club Korea vào đầu những năm 2013. Cho đến tháng 11 năm 2016, TrAce tuyên bố giải nghệ trong màu áo của Jin Air Green Wings
 • Suốt sự nghiệp của mình, TrAce được biết đến là một người đi Đường Trên sáng tạo khi tiên phong đem những Morgana hay Graves vào vị trí này sử dụng. Đặc biệt, Graves của TrAce đã góp công lớn giúp Jin Air giành chiến thắng với tỉ số 2-0 trước SKT T1 tại tuần 1 của LCK Mùa Xuân 2016. Trong loạt đấu đó, anh chàng này có KDA là 9.0 và không để bị hạ gục bất cứ một lần nào.
 • Sau khi giải nghệ, TrAce vẫn tiếp tục gắn bó với LMHT. Ngay lập tức, anh đã được bổ nhiệm làm HLV của Samsung Galaxy trong mùa giải tới.

 Jiezou

Điểm mặt những tuyển thủ LMHT giải nghệ trong năm 2016

Jiezou bắt đầu chơi LMHT chuyên nghiệp từ năm 2014 trong màu áo của OMG ở vị trí dự bị hỗ trợ. Sau đó, anh chuyển sang HDYS rồi Energy Pacemaker All, và cuối cùng là Snake eSports vào tháng 5/2016
 • Tại LPL mùa hè 2016, anh cùng Snake eSports đứng ở vị trí thứ 5 sau khi thất bại trước IMAY 1 – 3 ở Tứ Kết, đáng tiếc là anh không thể đến được với CKTG 2016 sau khi để thua đầy đáng tiếc trước World Elite 2 – 3 ở vòng loại khu vực.
 • Đến tháng 12/2016, Jiezou tuyên bố giải nghệ vì lý do sức khỏe, thế chỗ cho anh tại Snake eSports là Cai “Mo” Bo.

Crumbz

Điểm mặt những tuyển thủ LMHT giải nghệ trong năm 2016

Bắt đầu sự nghiệp từ tháng 3/2011 trong màu áo của DSO, tháng 5/2016, anh chính thức giải nghệ sau khi Renegades bán suất cho Team EnvyUS
 • Là một trong số ít những tuyển thủ tham gia LMHT chuyên nghiệp từ mùa 1 cho đến mùa 6, Crumbz đã thử qua nhiều vị trí như đường trên hay đường giữa vào những ngày đầu, sau đó mới chuyển sang và trở thành tuyển thủ đi rừng thuộc hàng top đầu Bắc Mỹ.
 • Anh đã thi đấu cho tổng cộng là 6 đội tuyển, bao gồm cả ở Bắc Mỹ và Châu Âu, tuy nhiên, anh vẫn chưa một lần lên ngôi vương tại LCS. Sau mùa giải không thành công với Renegades, đội tuyển sau đó đã phải bán suất cho Team EnvyUS, Crumbz quyết định giải nghệ vì “không ai muốn mua lại mình nữa”.

IWillDominate

Điểm mặt những tuyển thủ LMHT giải nghệ trong năm 2016

Bắt đầu sự nghiệp trong màu áo của Haters từ mùa 1 và kết thúc sự nghiệp với Team Liquid vào tháng 1/2016
 • Cũng là một tuyển thủ đi rừng nổi tiếng ở Bắc Mỹ, nhưng IWillDominate lại nổi tiếng hơn “nhờ” vào những hành vi tiêu cực của mình. Anh từng bị cấm thi đấu tại LCS trong 1 năm, tuy nhiên, cũng vào thời gian đó anh đã bắt đầu tập trung vào cải thiện kĩ năng của mình và bắt đầu streaming.
 • Trong suốt sự nghiệp của mình, IWillDominate đã chơi cho CompLexity và Dignitas, trước khi gắn bó với Team Curse và Liquid trong vòng 3 năm. Thành tích tốt nhất mà anh đạt được dừng lại ở vị trí thứ 3 tại LCS Bắc Mỹ.

Sasin

Điểm mặt những tuyển thủ LMHT giải nghệ trong năm 2016

Mới chỉ thi đấu chuyên nghiệp từ đầu năm 2015 nhưng đến cuối năm 2016, Sasin đã tuyên bố giải nghệ

Sasin là tuyển thủ đường giữa của SBENU Sonicboom. Dù sự nghiệp của anh chỉ mới diễn ra trong 2 năm và việc chia tay LMHT chuyên nghiệp là điều đáng tiếc, nhưng Sasin đã quyết định từ bỏ để tìm một thứ khác phù hợp hơn thay vì dành quá nhiều thời gian tập luyện và thi đấu.

Loveling

Điểm mặt những tuyển thủ LMHT giải nghệ trong năm 2016

Sự nghiệp của tuyển thủ đi rừng này gắn liền với OMG từ tháng 9/2012 cho đến 8/2016
 • Trước đây, Loveling đã từng tuyên bố giải nghệ sau ba năm thi đấu chuyên nghiệp tại LPL. Anh chàng này đóng góp một phần quan trọng trong chức vô địch LPL Mùa Xuân 2013 của đội tuyển OMG.
 • Vào tháng 6 vừa qua, đội tuyển OMG đã công bố trên trang weibo rằng Loveling sẽ trở lại trong đội hình của họ. Tuy nhiên, dù trở lại nhưng Loveling vẫn không thi đấu một trận nào, và sau khi OMG trụ hạng thành công với chiến thắng tại vòng trụ hạng, Loveling lại một lần nữa tuyên bố giải nghệ.

 Yellowstar

Điểm mặt những tuyển thủ LMHT giải nghệ trong năm 2016
Bắt đầu sự nghiệp với against All authority từ tháng 9/2010, Yellowstar chính thức chia tay đấu trường chuyên nghiệp vào tháng 10/2016 trong màu áo Fnatic
 • Trong số những tuyển thủ đã giải nghệ trong năm 2016, Yellowstar là cái tên vĩ đại nhất. Anh chính là một trong những người đặt nền móng cho nền LMHT chuyên nghiệp. Bắt đầu tham gia từ mùa 1, sau hàng loạt những thành tích lớn nhỏ, Yellowstar cuối cùng cũng chấm dứt sự nghiệp vào ngày 20/10.
 • Tuy nhiên, Yellowstar đã tìm được con đường mới nhưng vẫn gắn bó với LMHT ngay sau đó. Đó là giám đốc quản lý mảng thể thao điện tử của một trong những tổ chức thể thao lớn nhất thế giới – Paris Saint-Germain. Đội tuyển LMHT của anh đã chiêu mộ đủ số thành viên để chinh chiến tại EUCS 2017, với 2 cái tên Hàn Quốc nổi bật là Blanc và Pilot.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here