ASUS Republic of Gamers ra mắt giải đấu ROG Masters 2017

0

Được biết ROG Masters 2017 là giải đấu toàn cầu với sự tham gia của hơn 20 đội tuyển eSports chuyên nghiệp cùng hàng trăm game thủ nghiệp dư trên toàn thế giới.

Dota 2 và Counter-Strike: Global Offensive là hai tựa game eSports được lựa chọn, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500.000 USD. Bên cạnh đó vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 11/2017, với tổng giá trị giải thưỡng lên tới $500.000 USD

ASUS Republic of Gamers ra mắt giải đấu ROG Masters 2017ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa công bố giải đấu của riêng mình mang tên ROG Masters 2017 với sự tham gia của hơn 20 đội tuyển eSports trên khắp thế giới và tổng giải thưởng lên tới 500.000 USD. Hai tựa game phổ biến nhất hiện nay là Dota 2 và Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) đã được lựa chọn để làm các bộ môn thi đấu chính ở giải đấu này.

Bắt đầu từ tháng 5/2017, các đội tuyển từ khắp thế giới sẽ tham gia vòng loại tại 30 quốc gia và 4 khu vực (EMEA – châu Âu, Trung Đông và châu Phi, Americas – châu Mỹ, APAC – châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc). Đội tuyển vô địch vòng loại sẽ được tham gia vòng Chung kết vào tháng 11/2017.

ASUS Republic of Gamers ra mắt giải đấu ROG Masters 2017​Derek Yu – Giám đốc Marketing của thương hiệu ROG chia sẻ rằng: “Trong hơn một thập kỷ qua, ROG đã vinh dự được cung cấp các sản phẩm cao cấp nhất đến giới game thủ trên toàn thế giới. Vào năm ngoái, chúng tôi đã lần đầu tiên tổ chức giải đấu ROG Masters và gặt hái được rất nhiều thành công cùng sử ủng hộ nhiệt liệt của các game thủ, để rồi có thể tiếp tục đưa giải đấu trở lại vào năm nay với quy mô rộng hơn, số lượng người chơi đông đảo hơn. Giái đấu ROG Masters 2017 là cột mốc cực kỳ quan trọng với thương hiệu ROG nói riêng và nền Thể thao điện tử (eSports) nói chung.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here