Mãn nhãn với bộ cosplay Chun-Li của thành viên nhóm Cosis

0

Chun-Li là một nhân vật trò chơi điện tử được sản xuất bởi Capcom.

Cô được giới thiệu lần đầu tiên trong Street Fighter II: The World Warrior, sau đó xuất hiện như là một nhân vật chơi được trong hầu hết các phiên bản trò chơi tiếp theo. Theo chữ Hán, tên của cô có nghĩa là “Xuân Lệ”.

Mãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm Cosis

Là một điệp viên của Interpol, Chun-Li tham gia giải đấu Street Fighter để tìm M. Bison và trả thù cho người cha đã bị sát hại bởi hắn trong khi đang điều tra ở Shadaloo. Chun-Li được biết đến như nhân vật nữ đầu tiên trong trò chơi đối kháng, và đã giành được biệt hiệu “First Lady of Fighting Games”.

Mãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm CosisMãn nhãn với bộ cosplay Chun Li của thành viên nhóm Cosis

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here