Cosplay Echo of Soul đẹp lung linh của thành viên Spiral Cats

0

Sau bộ cosplay của Tasha nhóm Spiral Cats, đến lượt Doremi tiếp tục nhá hàng cosplay Pháp Sư đẹp “long lanh” của mobile game Echo of Soul.

Echo of Soul là tựa mobile game nhập vai hành động trực tuyến do Nvivus sản xuất. Lấy bối cảnh thời kỳ hậu tận thế Ragnarok sau khi những vị thần hoàn toàn biến mất, lúc này các chủng tộc tại Nhân giới bắt đầu trỗi dậy và phát triển mạnh mẽ.

Cosplay Echo of Soul đẹp lung linh của thành viên Spiral Cats

Về cơ bản Echo of Soul (EoS) khá giống với TERA Online về cả đồ họa lẫn gameplay. Hơn thế nữa, thế giới trong game cũng được hứa hẹn sẽ xây dựng khá rộng lớn với gần 100 bản đồ, đi kèm với 2.000 nhiệm vụ khác nhau rải rác ở từng bản đồ.

Ngoài ra, một đặc điểm rất đáng chú ý khác trong EoS chính là hệ thống Soul System, cho phép người chơi sử dụng các Chaos Soul thu lượm từ việc đánh quái, săn Boss để tăng điểm thuộc tính cho nhân vật.

Cosplay Echo of Soul đẹp lung linh của thành viên Spiral Cats

EoS có 5 lớp nhân vật gồm Pháp sư, Hiệp khách, Vệ thần, Chiến binh, Xạ thủ. Về kĩ năng, ngoài những năng lực chung, EoS còn có 2 cây năng lực tương tự như trong World of Warcraft, game thủ có thể lựa chọn những năng lực mình thích, trải nghiệm lớp nhân vật giống nhau nhưng cách chiến đấu khác nhau. Ngoài ra, mỗi lớp nhân vật đều có hệ thống hành động rất phong phú.

Cosplay Echo of Soul đẹp lung linh của thành viên Spiral CatsCosplay Echo of Soul đẹp lung linh của thành viên Spiral CatsCosplay Echo of Soul đẹp lung linh của thành viên Spiral Cats

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here