Cosplay Đại Đường Tiên Yêu Kiếp game nhập vai có đồ họa nổi bật

0

Đại Đường Tiên Yêu Kiếp là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Ewan.

Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh thần thoại thú vị về giai đoạn lịch sử nhà Đường, thông qua công nghệ Unity 3D để mang tới một chất lượng đồ họa tuyệt vời và khả năng hỗ trợ đa nền tảng tối tân, đồng thời sở hữu một hệ thống gameplay phong phú và có chiều sâu tương tự như một game client truyền thống.

Cosplay Đại Đường Tiên Yêu Kiếp game nhập vai có đồ họa nổi bật

Tương tự như với nhiều sản phẩm nhập vai turn-based khác ở thị trường Trung Quốc, Đại Đường Tiên Yêu Kiếp cũng sử dụng bối cảnh nhà Đường kèm cốt truyện “Tây Du Ký” cải biên, mang lại những phong vị hết sức quen thuộc cho người trải nghiệm. Tuy nhiên cốt truyện chính trong game sẽ không xoay quanh chuyện 4 thầy trò Đường Tăng, mà sẽ về chính người chơi trong vai trò một “thiên mệnh chi nhân” bị mất trí nhớ. Hệ thống nghiệm vụ trong game phải nói là phong phú với đủ dòng chính phụ, đảm người chơi sẽ có trải nghiệm đa dạng, thử thách và lí thú.

Cosplay Đại Đường Tiên Yêu Kiếp game nhập vai có đồ họa nổi bật

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp và nhân vật, Đại Đường Tiên Yêu Kiếp có phân chia 3 chủng tộc Nhân, Tiên, Yêu, mỗi chủng tộc lại có vài nhân vật để người chơi lựa chọn, và mỗi chủng tộc lại có thể gia nhập vào 3 môn phái khác nhau. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu trong game được thể hiện hết sức bắt mắt, với các nhân vật và bối cảnh 3D hoàn chỉnh, thể hiện được độ ưu việt của công nghệ Unity 3D. Với tất cả 9 môn phái đa dạng, người chơi sẽ có trải nghiệm chiến đấu hết sức hấp dẫn, cân bằng và mang tính chiến thuật tổ đội cao.

Cosplay Đại Đường Tiên Yêu Kiếp game nhập vai có đồ họa nổi bậtCosplay Đại Đường Tiên Yêu Kiếp game nhập vai có đồ họa nổi bậtCosplay Đại Đường Tiên Yêu Kiếp game nhập vai có đồ họa nổi bậtCosplay Đại Đường Tiên Yêu Kiếp game nhập vai có đồ họa nổi bậtCosplay Đại Đường Tiên Yêu Kiếp game nhập vai có đồ họa nổi bật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here