Chiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry Eternal

0

Năm nay quả là một năm bùng nổ của thể loại game thẻ bài chiến đấu thế hệ mới khi mà mới có 3 tháng đầu năm 2016 nhưng cộng đồng game thủ đã được chứng kiến những sản phẩm đình đám như Clash Royale, Spellbinders hay Plants vs Zombies Heroes.

Nối gót những đàn anh đi trước, tân binh sáng giá và đầy hứa hẹn MonsterCry Eternal mới đây đã chính thức được công ty Monster Smile Inc. phát hành tại thị trường Hàn Quốc.

Chiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry Eternal

Được biết, MonsterCry Eternal mang trong mình thể loại nhập vai kết hợp yếu tố thẻ bài thế hệ mới đang rất hot trên thị trường di động hiện nay. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game sẽ là chiêu mộ các vị anh hùng là những tấm thẻ bài để xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất. Từ đó, game thủ sẽ bước vào những trận quyết đấu khốc liệt và cố gắng dành phần thắng về mình.

Chiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry Eternal

Về phần Momo Ren, cựu thành viên nhóm Spiral Cats không chỉ là một cosplayer có tiếng tại Hàn Quốc mà còn đóng vai trò họa sĩ thiết kế cho tựa game mobile MonsterCry Eternal. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay nhân vật Belistra, do chính tay Momo Ren xây dựng cho tựa game nhé.

Chiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry EternalChiêm ngưỡng cosplay Belistra trong MonsterCry Eternal

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here