Vượt ải Tế Nam – Bí quyết điều binh đánh bại Quan Vũ

0

Nắm giữ yếu đạo ở Trung Nguyên, thành Tế Nam luôn là nơi tranh đoạt của quần hùng thiên hạ. Tuy nhiên, đánh bại được Quan Vũ, thu phục được Tế Nam lại chẳng phải nhiệm vụ dễ dàng với các game thủ Công Thành Chiến.

Công hạ thành Tế Nam, game thủ phải lần lượt vượt qua hai cửa ải khó khăn trùng trùng. Vượt ải thứ nhất, đánh bại Hoàng Nguyệt Anh, Hoàng Trung, Tôn Thượng Hương, người chơi sẽ phải tiếp tục đương đầu với cửa ải thứ hai với Quan Vũ, Chân Cơ, Gia Cát Lượng, Tôn Sách và Lỗ Túc. Đội hình xuất trận với Trọng kỵ và Cấm vệ ở tiền quân, Trọng nỏ và Trường cung ở hậu quân sẽ gây ra không ít khó khăn cho các game thủ.

Bí quyết để vượt ải Tế Nam chính là tập trung đối phó với dàn quân cung tiễn ở hậu quân trước khi đánh bại Quan Vũ. Tiêu diệt được Chân Cơ (buff tốc độ), Lỗ Túc (buff sĩ khí), Quan Vũ và Tôn Sách ở tiền quân sẽ trở nên yếu đi rất nhiều. Người chơi cần lựa chọn tướng có khả năng sát thương toàn bộ quân địch như Giả Hủ, Chu Du… hoặc có khả năng tập kích hậu quân như Lữ Linh Khởi sẽ giúp game thủ Công Thành Chiến dễ dàng chinh phục cửa ải Tế Nam.

Để thống nhất thiên hạ, dẹp yên loạn binh, người chơi sẽ trải qua nhiều cửa ải gian khó, đụng độ cùng các hổ tướng khó nhằn. Lúc này đây, các chúa công không chỉ phải có tinh thần chiến đấu, sức mạnh quân đội mà còn phải dụng mưu điều binh khiển tướng thì nghiệp lớn mới thành.

Chi tiết hướng dẫn vượt ải Quan Vũ ở Tế Nam tại đây

Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến đã có mặt tại www.360game.vn – cổng game đông vui nhất Việt Nam.

Chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here