Xõa cùng Chinh Đồ 1 Mobile với nhiều ưu đãi cực hot

0

10h00 sáng ngày 28/6, game thủ đã có thể vào Chinh Đồ 1 Mobile để thỏa sức tung hoành, làm nên nghiệp lớn với câu chuyện “Chinh Đồ xưng đế, thập quốc tranh hùng” trên nền tảng di động. Nhân dịp game mở cửa thử nghiệm, Chinh Đồ 1 Mobile “chăm sóc tận răng” người chơi bằng rất nhiều hoạt động ưu đãi.

ĐÃ HẾT CODE!

Code Alpha Test tràn ngập cộng đồng

Để thuận tiện cho tân thủ từ những bước khởi đầu trong game, Ban điều hành Chinh Đồ 1 Mobile đã tung ra hàng chục ngàn code Alpha Test hỗ trợ người chơi. Game thủ có thể nhận code này từ fanpage trò chơi, các trang báo game. Ngoài ra, trên các hội nhóm, thông tin bàn tán về code Alpha Test cũng được người chơi rầm rộ chia sẻ.

Xõa cùng Chinh Đồ 1 Mobile với nhiều ưu đãi cực hot
Sân chơi “Truyền tin rinh code Alpha” – một trong những nguồn nhận code thử nghiệm

Lưu ý rằng, với mỗi tài khoản chỉ có thể nạp một code và code chỉ ghi nhận tại trang chủ sau khi người chơi đã tạo nhân vật trong game. Có rất nhiều loại code và tương ứng với từng loại mà game thủ có thể nhận được các vật phẩm hỗ trợ như Bạc khóa, Đá tăng sao, nguyên liệu hỗ trợ khác,…

Quà mừng Alpha Test

Ngoài code nhập vào game nhận quà thì ngay chính trong môi trường game, nhân vật cũng có thể trực tiếp nhận các loại quà hỗ trợ như online nhận thưởng, ngày đầu vào game, 7 ngày đăng nhập, báo danh theo ngày, quà tân thủ siêu cấp,…

Xõa cùng Chinh Đồ 1 Mobile với nhiều ưu đãi cực hot
Trong game có vô số quà tặng

Tất cả các vật phẩm trong giai đoạn Alpha Test đều đóng góp một phần quan trọng trong quá trình luyện cấp, tham gia tính năng và độ trưởng thành của nhân vật.

Hoàn trả Alpha Test lên đến 150%

Trong dịp Alpha Test này, Chinh Đồ 1 Mobile cũng tạo điều kiện để người chơi thoải mái trải nghiệm khi tung chương trình “Hoàn trả thử nghiệm lên đến 150%”. Theo đó, sẽ có 02 mốc hoàn trả là 150% cho 5.000 Vàng trở xuống; với mốc trên 5.000 Vàng sẽ được hoàn trả 100%, đồng thời cộng thêm 2.500 Vàng vào tài khoản nhân vật. Như vậy, được chơi lại có “của để dành” cho ngày game mở cửa chính thức, điều này chắc chắn sẽ đem đến món hời khá lớn cho game thủ.

Xõa cùng Chinh Đồ 1 Mobile với nhiều ưu đãi cực hot
Hoàn trả Alpha Test đến 150%

Sân chơi “Truyền tin Alpha Test nhận quà Closed Beta”

Trong ngày này, fanpage trò chơi cũng tổ chức sân chơi “Truyền tin Alpha Test nhận quà Closed Beta”. Một mặt khuyến khích người chơi truyền thông tin về Chinh Đồ 1 Mobile, mặt khác tạo điều kiện để những người chơi chưa may mắn nhận code trong sân chơi trước có dịp nhận ở sân chơi này. Tất cả các người chơi tham gia đúng thể lệ sẽ nhận được 01 code gói quà Closed Beta.

Xõa cùng Chinh Đồ 1 Mobile với nhiều ưu đãi cực hot
Ảnh chụp sân chơi nhận quà Closed Beta từ fanpage

Được biết bản thử nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile (có xóa nhân vật) diễn ra trên cả 02 hệ điều hành Android và iOS, thời gian dự kiến kéo dài từ 10h00 ngày 28/6 – 23h59 ngày 7/7. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong 5 trường phái Đao (Võ thuật), Cung (Xạ thuật), Trượng (Pháp thuật), Quạt (Tiên thuật), Côn (Triệu hồi) và được trải nghiệm hầu như trọn vẹn cảm giác từ bản Chinh Đồ PC lên mobile. Game có các tính năng hấp dẫn như vận tiêu, Quốc chiến, gia tộc, quốc thám, tặng hoa mỹ nữ…

Xõa cùng Chinh Đồ 1 Mobile với nhiều ưu đãi cực hot
Alpha Test Chinh Đồ 1 Mobile hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho game thủ

Theo chia sẻ từ Ban vận hành trò chơi, trong thời gian Alpha Test, Ban điều hành sẽ lắng nghe, ghi nhận ý kiến góp ý từ phía cộng đồng để hoàn thiện game về tính năng cũng như các hoạt động chăm sóc người chơi. Đây không chỉ là tiêu chí chăm sóc người chơi của Chinh Đồ 1 Mobile mà còn được xem là tôn chỉ dịch vụ của VNG trong việc phát hành các sản phẩm trò chơi trực tuyến.

Xõa cùng Chinh Đồ 1 Mobile với nhiều ưu đãi cực hot
Chơi Chinh Đồ 1 Mobile từ 10h00 ngày 28/6

Có quá nhiều thuận lợi để người chơi trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile. Ngại gì mà không nhanh tay chơi ngay lập tức?

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here