Viettronics Tân Bình chính thức phân phối thiết bị nhà thông minh của ASUS

0

Mới đây, ASUS – một trong những hãng sản xuất phần cứng máy tính và thiết bị thông minh nổi tiếng trên thế giới – đã công bố về việc chính thức phân phối các sản phẩm và thiết bị nhà thông minh của ASUS tại thị trường Việt Nam, thông qua thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB).

Thế kỷ 21 đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong quá trình vươn tới đỉnh cao của loài người, và các thiết bị thông minh chính là kết tinh đáng tự hào nhất của quá trình đó. Ngoài những thiết bị thông minh quen thuộc như điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, vòng tay sức khỏe… vẫn còn đó một dòng sản phẩm vô cùng quan trọng, là trái tim và tương lai của Mạng lưới kết nối (Internet of Things), chính là giải pháp Nhà thông minh – Smart Home. Với Smart Home, những căn nhà hoàn toàn thông minh và tự động – thứ tưởng chừng như chỉ tồn tại trong những bộ phim viễn tưởng – sẽ có thể trở thành hiện thực.

Viettronics Tân Bình chính thức phân phối thiết bị nhà thông minh của ASUS

Đương nhiên, ASUS – một trong những cái tên tương đối quen thuộc trong ngành sản xuất phần cứng và thiết bị điện tử – cũng không nằm ngoài cuộc đua sản xuất các thiết bị Smart Home. Tuy nhiên, hướng tiếp cận dòng sản phẩm Smart Home của ASUS lại hướng về sự dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng, thay vì tập trung vào các giải pháp phức tạp và nhiều tính năng rườm rà. Những tính năng được ASUS hướng tới cho dòng sản phẩm Smart Home của mình có thể kể đến khoá bảo vệ sử dụng mật khẩu, cảm ứng hoặc NFC, hay giữ trẻ từ xa thông qua hệ thống cảm biến thông minh được lắp đặt tùy theo nhu cầu của các bậc cha mẹ. Bên cạnh đó, việc điều khiển nhiệt độ và độ ẩm phòng sẽ hoàn toàn tự động nhờ bộ cảm biến nhiệt nhằm tạo ra không khí thoải mái nhất cho người trong nhà… Tất cả những tính năng nói trên sẽ được gói gọn hết trong lòng bàn tay, nhờ vào sự kết nối giữa các thiết bị trong gia đình với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Viettronics Tân Bình chính thức phân phối thiết bị nhà thông minh của ASUS

Nhằm mục đích mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho người dùng tại thị trường Việt Nam, mới đây ASUS đã công bố về thỏa thuận hợp tác để Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB) trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Smart Home do ASUS sản xuất. Nói một chút về VTB, thì đây là thành viên của Tổng Công ty Điện tử & Tin học Việt Nam (VEIC), sở hữu gần 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Điện tử dân dụng và Công nghệ thông tin, được nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam như Sony, JVC tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp các linh kiện nội địa và bán thành phẩm. Bên cạnh đó, VTB còn sở hữu các dịch vụ hậu mãi phủ rộng khắp 64/64 tỉnh thành Việt Nam.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm SmartHome của ASUS sẽ được Viettronics Tân Bình phân phối chính thức tại Việt Nam:

– SmartHome Gateway
– SmartHome Khoá thông minh
– SmartHome Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm
– SmartHome Báo động
– SmartHome Ổ điện thông minh
– SmartHome Cảm biến chuyển động
– SmartHome Cảm biến đóng mở
– SmartHome Quản lý các thiết bị gia dụng
– SmartHome Công tắc thông minh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here