Ozone Neon M50 Challenger: Chọn game yêu thích tại Thế Giới Gear

0

Loạt sự kiện Ozone Neon m50 Challenger đã bước đến sân chơi thứ 3, lần này sân chơi được mở rộng và sẽ chọn tựa game thu hút và hấp dẫn nhất để các game thủ tham gia thi đấu.

Địa điểm tổ chức tại Thế Giới Gear – 63 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM vào 10h sang ngày chủ nhật 09 tháng 07/2017.

Ozone Neon M50 Challenger: Chọn game yêu thích tại Thế Giới Gear

Ozone Neon M50 Challenger là chuỗi sự kiện trải nghiệm sản phẩm và so tài thi đấu Solo 1vs1 game FPS được tổ chức bởi nhãn hàng Gaming Gear nổi tiếng đến từ Châu Âu – Ozone Gaming và được phối hợp tổ chức tại các cửa hàng chuyên kinh doanh các thiết bị gaming gear – hign end cao cấp. Sự kiện đón nhận được sự tham gia nồng nhiệt và diễn ra cực kỳ gay cấn tại các điểm GameTV Shop và Pegasus, Thế Giới Gear sẽ là điểm đến tiếp theo của sự kiện.

Với mục tiêu chuẩn bị cho loạt sự kiện tiếp theo, cũng như chọn ra tựa game sẽ được Ozone Gaming tổ chức giải đấu chuyên nghiệp thường niên tại Việt Nam, thông qua sự kiện này, BTC muốn tham khảo và thăm dò mức độ quan tâm của game thủ đối với 3 tựa game sau:

 • Quake Champions: Là tựa game thuần solo 1vs1 FPS và là tựa game esports đầy hứa hẹn khi mà trong thời gian close beta đã có một giải đấu 1,000,000 $ tiền thưởng, game này được xem là game FPS solo thịnh hành nhất thế giới và phát hành theo dạng miễn phí. Thông tin game tại đây: https://quake.bethesda.net/
 • Overwatch: Overwatch là game chơi về đồng đội, tuy nhiên Blizzard vẫn rất khôn khéo cho vào chế độ solo 1vs1, tuy nhiên sẽ không hấp dẫn bằng chơi đồng đội. Overwatch là game FPS đình đám của năm 2016 và đến nay vẫn hot.
 • CS:GO: Năm 2017 thực sự là năm của CS:GO khi mà hàng loạt giải đấu cũng như team chuyên nghiệp ra đời, cs:go cũng là game chuẩn mực dành cho FPS chơi chế độ team 5vs5, tuy nhiên các pha solo skill 1vs1 aim map vẫn rất thu hút.

Dãy sự kiện này cũng sẽ là sự kiện để Ozone Gaming tuyển chọn thành viên cho đội tuyển eSports chuyên nghiệp sắp tới của mình tại Việt Nam.

Ozone Neon M50 Challenger: Chọn game yêu thích tại Thế Giới Gear
Thế Giới Gear đã sẵn sàng cho sự kiện

Đến với sự kiện, các game thủ sẽ được cung cấp các thiết bị thi đấu phù hợp nhất dành cho game thủ FPS bao gồm

 • Màn hình: 2 màn hình game cao cấp 144hz
 • Chuột: 2 sản phẩm Ozone Neon M50
 • Tai nghe: Ozone EKHO H80 Spectra và Ozone EKHO H80 Origen
 • Lót chuột: 2 lót chuột Ozone Ground Level L
 • Bàn phím: Ozone Strike Battle Spectra, Ozone Strike PRO Spectra.
 • Ghế gaming cao cấp: Drift DR75 và Drift DR200

Sự kiện sẽ là cuộc đấu solo 1vs1 với số lượng game thủ đăng ký từ 8 đến 16 game thủ.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/2fmOi71tUASOPsGc2

Địa chỉ xác nhận đăng ký: Thế Giới Gear – 63 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Khi đến xác nhận đăng ký tham gia, bạn sẽ được tặng Voucher trị giá 200,000 vnd khi mua sản phẩm Ozone Neon m50 tại cửa hàng.

Ozone Neon M50 Challenger: Chọn game yêu thích tại Thế Giới Gear

Phần thưởng dành cho game thủ chiến thắng:

 • Chuột Ozone Neon m50 trị giá 1,280,000 vnd
 • 1 suất tham gia đội tuyển eSports do Ozone Gaming xây dựng tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Một số hình ảnh chuẩn bị cho sự kiện:

Ozone Neon M50 Challenger: Chọn game yêu thích tại Thế Giới GearOzone Neon M50 Challenger: Chọn game yêu thích tại Thế Giới GearOzone Neon M50 Challenger: Chọn game yêu thích tại Thế Giới Gear

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here