Huyết Kiếm chính thức ra mắt game thủ vào sáng nay

0

10h00 sáng ngày7/7,Huyết Kiếm – webgame PK tự do chính thức trình làng, đặt chân vào “cuộc chiến sống còn” giữa vô số game di động đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốtnhất của dòng webgame MMORPG 2D, Huyết Kiếm đã tối ưu từ đồ họa đến lối chơi để phù hợp với nhu cầu của game thủ Việt.

Trong hai ngày 4 và 5/7 vừa qua, cộng đồng game thủ đã mãn nhãn và thỏa sức trải nghiệm với nhiều ưu đãi cực hot từ Huyết Kiếm dành cho người chơi. Những ghi nhận ban đầu cho thấy độ quen thuộc về giao diện, hiển thị, thao tác của Huyết Kiếm được game đánh giá phù hợp với thị hiếu người chơi webgame ở cộng đồng Việt. Và sau thử nghiệm và hoàn tất các phát sinh, 10h00 sáng ngày 7/7, webgame MMORPG 2D– PK tự do này đã chính thức mở cửa đón người chơi.

Huyết Kiếm chính thức ra mắt game thủ vào sáng nay

Nhằm hỗ trợ người chơi trong dịp game mở cửa chính thức, Ban điều hành Huyết Kiếm này sẽ cho ra mắt thêm một số sân chơi trên fanpage để tặng quà và hỗ trợ code game như “Mời bạn like page (yêu thích) nhận quà”, “Chụp ảnh tham gia group (hội nhóm) nhận quà”…. Dự kiến, sẽ có khoảng 50.000 code dành cho game thủ tham gia các sân chơi này. Số lượng code này được Huyết Kiếm phủ trên nhiều kênh cộng đồng, báo chí, đáp ứng theo nhu cầu của game thủ.

Huyết Kiếm chính thức ra mắt game thủ vào sáng nay

Kỳ vọng của một webgame kiếm hiệp giữa thị trường game di động

Ra mắt với thông điệp “Webgame PK tự do” – Huyết Kiếm hiện đang được chú ý bởi việc “đi ngược dòng” của thị trường game Việt. Sự xuất hiện của Huyết Kiếm trong thời điểm này được xem như thử thách lớn đối với game cũng như các sản phẩm webgame cùng thể loại.

Huyết Kiếm chính thức ra mắt game thủ vào sáng nay

Về mặt bản chất sản phẩm, Huyết Kiếm tự tin ở thị trường game Việt bởi việc đề cao kỹ năng người chơi, PvP được phát triển và áp dụng trong khá nhiều hoạt động củagame thông qua các loại hình đơn đấu, tổ đội, loạn chiến. Người chơi có thể lựa chọn một trong số các hình thức giao chiến như PK 1vs1, 2vs2, tỉ võ đấu trường, chiến liên server, tranh bá liên server, tranh đoạt Long vực hoặc trận chiến Chí tôn.

Huyết Kiếm chính thức ra mắt game thủ vào sáng nay

Ngoài việc hoàn thiện sản phẩm, Huyết Kiếm còn luôn chú trọngchính sách chăm sóc người chơi. Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ, tặng code thì việc lắng nghe, phản hồi cho game thủ thường xuyên được Huyết Kiếm triển khai và tương tác nhanh chóng trên fanpage. Điều này mang đếnsự hài lòng cũng như cảm giác được tôn trọng mà Huyết Kiếm dành cho cộng đồng game thủ.

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here