Vượt mặt Cái Bang, Ngũ Độc sẽ hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

0

Tưởng chừng như sẽ hụt hơi trong cuộc đua chuyển phái ở đợt cập nhập kế, thế nhưng Ngũ Độc bất ngờ trở thành môn phái đáng được trông mong nhất, vượt xa cả Cái Bang.

Kể từ ngày ra mắt đến nay, đây là lần thứ hai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) tung ra cập nhật môn phái mới, sau sự xuất hiện của Đường Môn và Côn Lôn. Phiên bản sắp tới dự kiến sẽ có sự góp mặt của Ngũ Độc (hệ Mộc) và Cái Bang (hệ Hỏa).

Xét về độ “hot” trong giới võ lâm, xưa nay Cái Bang vẫn chiếm phần hơn. Môn phái này nổi tiếng với bộ Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp, luôn nhận được nhiều ưu ái trong các phiên bản game kiếm hiệp.

Vượt mặt Cái Bang, Ngũ Độc sẽ hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy nhiên, trong một cuộc “trưng cầu dân ý” mới diễn ra trong group VLTK Mobile, các game thủ lại cho thấy Ngũ Độc còn được mong đợi hơn cả Cái Bang.

Lý giải cho lựa chọn này, nhiều game thủ cho biết họ dành nhiều niềm tin vào khả năng khắc chế hệ của Ngũ Độc. Theo thiết kế game, nữ nhân Ngũ Độc mang hệ Mộc, cùng hệ với Tiêu Dao và Đường Môn, có khả năng khắc hệ Thổ bao gồm Võ Đang và Côn Lôn.

Phải nói thêm rằng các phái hệ Thổ đang được cho là có quá nhiều lợi thế so với các môn phái khác. Võ Đang thì công thủ toàn diện, vừa đánh xa, có khống chế, vừa có thuẫn hộ thể. Côn Lôn thì coi như max khống chế, tử thần của các phái đánh xa, là một đối thủ khó nhằn ngay cả khi đánh với đối thủ kị hệ.

Trong tình thế này, sự xuất hiện của Ngũ Độc với khả năng triệu hồi độc trùng, gây độc cho các mục tiêu xung quanh được cho là khả thi hơn trong cuộc đối đầu với các phái hệ Thổ. Có lẽ số người bị các phái hệ Thổ kích sát trong thời gian qua đã quá nhiều nên một lượng lớn game thủ quyết tâm đổi sang Ngũ Độc để “báo thù”.

Vượt mặt Cái Bang, Ngũ Độc sẽ hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong cuộc vui này, người mừng nhất lại là… Thúy Yên. Rất nhiều game thủ Thúy Yên hớn hở tin vào một tương lai không xa khi “chúng nó” (các phái hệ Thổ) bị Ngũ Độc cho “ăn hành”.

Nhưng hài hước là chính Thúy Yên cũng là những người mong đợi ra Cái Bang nhất, bởi Cái Bang hệ Hỏa và kỵ những phái hệ Thủy như Thúy Yên.

Trong khi đó, các môn phái khác tỏ ra “bình chân như vại” khi được hỏi về nhu cầu chuyển phái. Đa phần các game thủ có xu hướng chờ đợi xem hai môn phái mới có điểm gì đặc biệt trong thực chiến thì mới tính tiếp.

Nhưng nhìn chung, với sự ra mắt của Ngũ Độc và Cái Bang thì thành phần đội khống chế và đội damage của các bang có thể phải cần đến những điều chỉnh nhất định. Hãy cùng chờ xem những biến động chuẩn bị diễn ra sau đợt cập nhật lớn này của VLTK Mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Tình Nghĩa Giang Hồ tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here