Cộng đồng game thủ KVTM mobile tự tổ chức offline tại Sài Gòn

0

Với hơn 14 triệu người chơi, Khu Vườn Trên Mây Mobile được xem là một trong những  tựa game di động sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo nhất.

Vào ngày 30/7/2017 vừa qua, cộng đồng này vừa chứng tỏ độ “hung hãn” của mình khi tự phát tổ chức buổi họp mặt thân mật nhưng không kém phần hoành tráng. Được biết sự kiện này do chính các game thủ tự phát động với mong muốn được kết nối và giao lưu cùng những bạn trẻ có cùng đam mê với hoa lá cỏ cây trong KVTM.

Cộng đồng game thủ KVTM mobile tự tổ chức offline tại Sài Gòn

Bên cạnh đó ban tổ chức cũng mong muốn những buổi họp mặt tương tự sẽ được nhân rộng với sự tham gia của tất cả thành viên của KVTM tại tất cả các tỉnh thành trên mọi miền đất nước trong thời gian tới.

Cùng xem qua một vài hình ảnh tại buổi offline tự phát của Khu Vườn Trên Mây Mobile vừa diễn ra tại HCM vào ngày 30/7/2017.

Cộng đồng game thủ KVTM mobile tự tổ chức offline tại Sài Gòn Cộng đồng game thủ KVTM mobile tự tổ chức offline tại Sài Gòn Cộng đồng game thủ KVTM mobile tự tổ chức offline tại Sài Gòn Cộng đồng game thủ KVTM mobile tự tổ chức offline tại Sài Gòn

Trang chủ : https://kvtm.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/khuvuontrenmaymobile/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here