Chinh Đồ tái xuất trên phiên bản di động vào cuối tháng 6

0

Theo thông tin từ VNG, trò chơi Chinh Đồ sẽ chính thức trở lại với thị trường game Việt vào cuối tháng 6/2017 tới với tên gọi “Chinh Đồ 1 Mobile”.

Chinh Đồ 1 Mobile là sản phẩm của sự hợp tác giữa nhà phát triển Giant và Nhà phát hành (NPH) tại thị trường Việt – Công ty cổ phần VNG.

Trò chơi được chuyển thể từ phiên bản PC lên mobile và lưu giữ gần như trọn vẹn những tinh túy về lối chơi và bối cảnh cốt truyện “Thập quốc tranh hùng – Chinh Đồ xưng đế”.

Thỏa mãn mong muốn của người chơi về một Chinh Đồ đúng chuẩn PC

Việc Chinh Đồ 1 Mobile xác nhận ra mắt tại thị trường Việt giúp giải tỏa “cơn khát” của game thủ. Sẽ không còn các nghi vấn mà thay vào đó là những trạng thái mong ngóng, đợi chờ, gợi nhớ về một sân chơi chuẩn mực Quốc chiến từ gần 10 năm trước sắp sửa “tái xuất giang hồ”.

Chinh Đồ tái xuất trên phiên bản di động vào cuối tháng 6

Chuyển thể trên 90% về mặt gameplay, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đem đến những trải nghiệm gần như trọn vẹn mà game thủ đã có ở bản PC của 10 năm trước. Đồng thời các tiết tấu, kịch tình trong câu chuyện lập đế xưng vương cũng sẽ chạm được đến tận cùng cảm xúc người chơi.

Chinh Đồ 1 Mobile ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo nên một trò chơi đẹp mắt, mỹ quan để thỏa mãn kỳ vọng có một Chinh Đồ 1 Mobile hoàn hảo và đúng chất PC trên mobile.

Thêm vào đó, thông tin trò chơi sẽ mô phỏng tất cả những thành quả của người chơi trong suốt hành trình viễn chinh mới ở chốn thập quốc tranh hùng càng khiến cộng đồng thêm phần hào hứng và thích thú.

Và câu chuyện “Tranh hùng, xưng đế” sẽ bắt đầu từ Chinh Đồ 1 Mobile

Ai đã từng một lần đặt chân vào chốn ấy – nơi thập quốc phân tranh hòng xưng bá thiên hạ? Ai từng sống ở không gian ấy – một trời ký ức về những ngày Quốc chiến Vương thành khói lửa? Ai đã từng “chết” trong khoảnh khắc đó – phút sa cơ thất thế, nước mất nhà tan? Và ai đã từng thỏa chí anh hùng khi xưng vương lập đế?…

Chinh Đồ tái xuất trên phiên bản di động vào cuối tháng 6

Tất cả những cảm giác ngày xưa đó sẽ được hồi sinh nguyên vẹn trong Chinh Đồ 1 Mobile.

Những thông tin về Chinh Đồ 1 Mobile tại thị trường game Việt

Được đánh tiếng về Việt Nam từ đầu năm 2017, tuy nhiên từ đó đến nay, Chinh Đồ 1 Mobile chỉ dừng lại ở mức đồn đoán mà chưa có bất kỳ xác nhận nào của NPH Việt.

Sau gần nửa năm im ắng, mới đây, Chinh Đồ 1 Mobile đã ra mắt fanpage chính thức với dấu “xác thực” chính chủ nhưng trang chủ trò chơi lại ở tình trạng “bảo trì để cập nhật” khiến cộng đồng tiếp tục một phen xôn xao, bán tín bán nghi.

Chinh Đồ tái xuất trên phiên bản di động vào cuối tháng 6

VNG dự kiến sẽ tung Chinh Đồ 1 Mobile ra thị trường vào cuối tháng 6/2017 trên cả Android và iOS. Tựa game mobile này hứa hẹn sẽ là một “cú hích” mạnh vào cuối quý II – đầu quý III năm 2017 khi thị trường game Việt đang khao khát những sản phẩm chất lượng cao.

Trang chủ của trò chơi hiện đang được xây dựng tại địa chỉ http://chinhdo.zing.vn/.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here