Tuần này có game online gì mới để game thủ chơi?

0

Thay vì mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, bạn đọc chỉ cần bỏ ra vài phút chọn mặt gửi vàng với các tựa game mới dự kiến ra mắt trong tuần. Đó là Webgame Chiến Thần Xích Bích, Webgame One Piece ZeZe, gMO Thần Thú Tam Quốc, gMO Tình Võ Lâm.

Tổng có 4 sản phẩm, 2 dòng game (PC, Mobile) và 3 chủ đề (Tam Quốc, One Piece, hồi ức VLTK) để người chơi lựa chọn.

Chủ đề Tam Quốc

2 sản phẩm đại diện cho 2 dòng game thuộc chủ đề Tam Quốc được dự kiến sẽ sớm ra mắt người chơi đó là webgame Chiến Thần Xích Bích và gMO Thần Thú Tam Quốc.

Chiến Thần Xích Bích là sản phẩm của AIVO hợp tác phát hành tại Việt Nam. Game online này sở hữu nền đồ họa 3D tiên tiến, lối chơi mới mẻ khi kết hợp 2 yếu tố nhập vai và chiến thuật.

Thông tin từ đại diện nhà sản xuất CTXB

Sản phẩm tạo nên sự khác biệt lớn so với các tựa game cùng chủ đề Tam Quốc khi thiết lập hệ thống Nhập Thánh đa dạng, mới lạ. Dự kiến thông tin quan trọng tiếp theo của Chiến Thần Xích Bích sẽ được cập nhập vào ngày 09/03/2016.

Trang chủ: http://xichbich.aivo.vn

Tuần này có game online gì mới để game thủ chơi?

Thần Thú Tam Quốc được NPH MSGroup vận hành và sẽ ra mắt game thủ Việt ngày 07/03/2016. Sản phẩm được giới thiệu là một game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng với gameplay độc đáo mới lạ. Trong quá trình trải nghiệm người chơi có thể “Liên Kỹ” các tướng với nhau để tạo nên những bộ combo đặc sắc.

Chủ đề One Piece

One Piece ZeZe là sản phẩm “chính chủ” của NPH NPH Ogames tại thị trường game Việt, được vận hành trên nền web và có hỗ trợ Mini Client. Game dự kiến ra mắt vào ngày 11/03/2016 tới.

Tuần này có game online gì mới để game thủ chơi?

Sản phẩm xây dựng nên phong cách nhập vai hành động, sử dụng bàn phím phỏng theo nguyên tác bộ truyện nổi tiếng One Piece. Có thể nói One Piece ZeZe là một trong những game đáng mong chờ nhất dành cho các fan của bộ truyện này.

Chủ đề hồi ức Võ Lâm Truyền Kỳ

Đây là một dự án game của người Việt, ra đời dựa trên sự say mê cùng VLTK. Nhóm nhân lực làm dự án có tên Gamo Studio, trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Giấc mơ “Võ Lâm Truyền Kỳ hóa mobile” được những người trẻ tuổi biến thành hiện thực bằng sản phẩm Tình Võ Lâm.

Tuần này có game online gì mới để game thủ chơi?

Tham gia vào Tình Võ Lâm, người chơi sẽ thực sự sống lại cảm xúc trong thế giới VLTK với đầy đủ các sự kiện PvE, PvP quy mô lớn nhỏ như: Chiến trường Tống Kim, boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ, đồ sát tại bãi train… Cốt truyện game đề cao về tình nghĩa huynh đệ, phu thê… Dự kiến Tình Võ Lâm sẽ ra mắt người chơi vào trung tuần tháng 03/2016.

Bằng 4 tựa game được gợi ý theo 3 chủ đề Tam Quốc, One Piece và hồi ức Võ Lâm Truyền Kỳ đã nêu ở trên, tin rằng game thủ sẽ sớm xác định được đâu mới là tựa game phù hợp nhất để trải nghiệm trong tuần này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here