Giới thiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất Far Cry 4

0

Giới thiệu:

Sau khi bị ấn tượng mạnh bởi Vaas Montenegro trong Far Cry 3, những người hâm mộ series FPS này chắc hẳn đều đang trông đợi một nhân vật phản diện tương tự hay thậm chí hơn nữa về mặt điên rồ trong phiên bản Far Cry 4 sắp ra mắt cuối năm nay. Và qua những gì mà đội ngũ phát triển Ubisoft thể hiện cho chúng ta xem, đặc biệt là đoạn trailer mà các bạn chuẩn bị theo dõi dưới đây thì có thể thấy rằng Pagan Min hoàn toàn có khả năng đáp ứng nguyên vọng của cộng đồng fan.

Tự xưng là “chúa tể vùng Kyrat” – Pagan Min khiến người xem liên tưởng tới Vaas của Far Cry 3, một kẻ tâm thần bất ổn, sở hữu quyền lực và cực kì tàn bạo, nhưng là một phiên bản lịch lãm hơn khi hắn luôn vận trên mình bộ vét màu hồng đặc trưng. Trong đoạn trailer mang tên “King of Kyrat”, những hành vi của Pagan Min thay đổi một cách chóng mặt và gần như không thể lường trước, từ chỗ thân thiện quay ngoắt sang khủng bố tinh thần khiến người xem hoàn toàn bị thuyết phục rằng, gã này chắc chắn có vấn đề về đầu óc.

Bối cảnh của Far Cry 4 diễn ra khi Ajay Ghale đang trên đường đưa tiễn hộp tro chứa hài cốt người mẹ quá cố của mình đến nơi an nghỉ cuối cùng trên đỉnh Himalaya, nhưng chuyến xe định mệnh ấy đã đẩy anh vào giữa một cuộc chiến tranh không ai ngờ tới đang xảy ra giữa các phe phái trên những dãy núi tưởng chừng bình lặng này.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (chỉ hỗ trợ 64bit)
CPU: Intel Core i5-750 @ 2.6 GHz hoặc AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz
RAM: 4GB
Video card: Hỗ trợ DirectX 11 với 1GB VRAM (NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD5850
HDD: 30 GB

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1
CPU: Intel Core i5-2400S @ 2.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz hoặc hơn
RAM: 8GB
Card đồ họa: Hỗ trợ DirectX 11 với 2GB VRAM (NVIDIA GeForce GTX 680 hoặc AMD Radeon R9 280X)
HDD: 30 GB

Giới thiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất Far Cry 4

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here